Jayashree Spun Bond

Jayashree Spun Bond, Được thành lập vào năm 2012, là một trong những ngành sản xuất không dệt lớn nhất, liên kết một loạt các sản phẩm và dịch vụ của vải không dệt trên toàn thế giới. Đây là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu các loại vải không dệt pp spunbond, cung cấp rất nhiều vải và sản phẩm không dệt được khái niệm hóa và sản xuất trong mô hình kinh doanh để đưa ra thị trường. Jayashree Spun Bond với tư cách là nhà sản xuất và xuất khẩu vải không dệt xuất hiện với cam kết cung cấp các giải pháp thân thiện với môi trường, xã hội và công nghiệp cho khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực Nông nghiệp, Y tế, Dệt may gia đình, Bao bì, Ô tô và Nệm & Nội thất.

Việc sử dụng thực tế vải không dệt trong công nghiệp không dệt là sinh thái hơn đối với các ứng dụng nhất định, đặc biệt là trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp, trong đó các sản phẩm sử dụng một lần hoặc một lần là quan trọng, như canh tác hữu cơ, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà dưỡng lão, trang trí nội thất, xe cộ chế tạo ghế bọc nệm, bọc nệm & nội thất, bao bì sinh thái, hàng công nghiệp và tiêu dùng.

Đọc thêm

Giải pháp công nghiệp của chúng tôi


Thành tựu

Jayashree Spun Bond là nhà xuất khẩu vải không dệt đã được Chính phủ Ấn Độ công nhận là “NHÀ XUẤT KHẨU SAO”. Chúng tôi xuất khẩu hàng hóa của chúng tôi trên toàn cầu dựa trên yêu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chất lượng vải phù hợp của chúng tôi với giá cả phải chăng đã làm cho vải của chúng tôi có nhu cầu lớn trong Thị trường nội địa Ấn Độ thiết lập một chuẩn mực trong ngành công nghiệp này.

Dịch vụ thêm dặm của chúng tôi:

  • Chuyên viên quan hệ khách hàng tận tâm chăm sóc các giải pháp vải của họ.
  • 100% vải chất lượng với tiêu chuẩn vải cụ thể của ngành.
  • Cam kết Giao hàng với kế hoạch trước và thực hiện trong sản xuất.
  • Hỗ trợ hậu cần chuyên dụng với các phương tiện được thiết kế đặc biệt để giao hàng an toàn và khả năng tải tối đa.
  • Kích thước và màu sắc tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
  • Nhà máy nhồi cho nguồn cung cấp xuất khẩu với báo cáo hình ảnh của nhồi.
  • R & D cho các ứng dụng mới từ phát triển mẫu đến tiếp thị.
Nhận báo giá

Yêu cầu A Trích dẫn